Ram Laptop Skhynix 8GB DDR4 2400Mhz

640.000 675.000  (-5%)

In stock

  • Hãng sản xuất: SK Hynix
  • Kiểu Ram: Sodimm DDR4
  • Dung lượng: 8GB (1×8)
  • Tốc độ: 2400MHz PC4-240000
  • Điện áp sử dụng: 1.2V (tiết kiệm điện)
  • Dùng cho: Laptop, Macbook, All in one, intel Nuc…
  • Ram thiết kế, dựng phim, chơi game, ứng dụng đa nhiệm

SK Hynix là một trong ba thương hiệu sản xuất phần cứng máy tính lớn nhất trên thế giới và nhận được rất đánh giá tích cực của toàn thể người dùng trên toàn thế giới. Ngày hôm nay, ITCOMS sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này, đó chính là Ram Laptop Skhynix 8GB DDR4 2400Mhz, cho phép máy tính của bạn nâng cao khả năng xử lý đa nhiệm và vận hành mượt mà hơn.

Thiết bị này được sản xuất với mức dung lượng 8GB, cho phép nó có thể đáp ứng thoải mái nhu cầu sử dụng chương trình của một người dùng văn phòng bình thường. Đi kèm với chuẩn giao tiếp DDR4 mới nhất, nó có thể giúp tăng tốc hiệu năng làm việc của máy tính xách tay lên tối đa.

Với tốc độ bus được sản xuất ở mức 2400, người dùng sẽ giảm thiểu được thời gian khởi chạy ứng dụng, phần mềm. Đồng thời. Ram Laptop Skhynix 8GB DDR4 2400Mhz cũng hỗ trợ tiết kiệm điện năng khi điện áp chỉ là 1.2V, cho phép nó có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả hơn các dòng RAM Laptop DDR3 thế hệ cũ.

Và bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng xem máy tính của mình có thực sự sử dụng được chuẩn RAM Laptop DDR4 này hay không, vì như bạn đã biết, các chuẩn RAM khá nhau sẽ được thiết kế kiểu chân cắm khác nhau và hoàn toàn không có khả năng tương thích ngược. Do đó, để tránh làm mất thời gian, bạn cần phải xác định xem máy tính mình đang sử dụng thực sự tương thích với dòng RAM nào. Nếu như bạn không quá rành về vấn đề này, có thể nhấn vào hộp thoại chat bên dưới để trò chuyện với các bạn tư vấn viên của ITCOMS để được hỗ trợ nhanh nhất.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu