Chuột Có Dây Dareu LM103

90.000 

In stock

  • Chuột máy tính có dây văn phòng gaming DareU LM103 thiết kế tinh gọn, nhựa nhám chống mồ hôi, trơn trượt, bám vân tay.
  • Độ nhạy: 1000DPI phù hợp chơi game, làm việc văn phòng, thiết kế
  • Giao diện kết nối: cổng USB
  • Dễ sử dụng, tương thích mọi loại máy tính, laptop
  • Đế chống mòn
  • Dây cao su siêu bền có độ dài 1,5 mét.

Thiết kế đối xứng cổ điển

Với mức giá chưa tới 100 ngàn đồng, chắc chắn Dareu sản xuất ra mẫu chuột có dây này nhằm mục đích hướng tới đại bộ phận người dùng, kể cả những người có hầu bao hạn hẹp. Thiết kế đối xứng trái – phải giúp cho người dùng dễ dàng làm quen ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Ngoài ra, nhờ vào thiết kế đối xứng nên cả người dùng thuận tay trái hay tai phải đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Cảm biến quang học ATC 7515

Có lẽ đây là điểm đáng tiền nhất trên mẫu chuột gaming giá rẻ này. Cảm biến ATC 7515 có tốc độ đọc trung bình khoảng 28 inch trên giây, thường được trang bị trên những dòng chuột có mức giá cao hơn. Có vẻ như việc cắt giảm đèn led RGB đã giúp cho Dareu tập chung nhiều hơn vào chất lượng trải nghiệm của người dùng.

Đệm chân Teflon chất lượng cao, dây dẫn bền bỉ

Được trang bị dây dẫn làm từ vật liệu cao su siêu bền có độ dài 1,5m. chuột chơi game Dareu LM103 có thể giúp bạn đi dây một cách dễ dàng mà không phải lo sợ việc dây dẫn quá ngắn. Ngoài ra, đế của mẫu chuột này còn được gắn 2 tấm đệm chân làm từ vật liệu Teflon chất lượng cao, giúp những thao tác “vẩy” chuột của các game thủ CS:GO hay các tựa game FPS khác trở nên mượt mà và ổn định.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu